Review Sản phẩm, Tạp chí

Trải Nghiệm Sản Phẩm L’Oréal Denser Hair và L’Oréal Thicker Hair

 Mái tóc bạn không được dày, tóc bạn bị hói lâu năm? đã dùng nhiều dòng sản phẩm mà vẫn không thấy hiệu quả? Vậy sao không thử dòng sản phẩm tạo nên tên tuổi của L’Oréal?

Nay Ad bật mí với các bạn dòng sản phẩm L’Oréal Denser Hair Serioxyl và L’Oréal Thicker Hair Serioxyl, Ad hoàn toàn có thể tự tin trị mái tóc hói, mái tóc thưa mảnh của mình. Sản phẩm hiệu quả rõ rệt sau 1 tháng sử dụng, cả nam lẫn nữ, sản phẩm đều thích hợp hết nhé.

  • Với dòng L’Oréal  Denser Hair Serioxyl- Dòng sản phẩm điều trị Serioxyl – giải pháp ngăn ngừa tình trạng tóc rụng đồng thời cải thiện độ dày và mật độ tóc đáng kể. Duy trì sử dụng Serioxyl trong ba tháng, tóc Ad đã trông dày hơn và nhiều hơn tương đương 1.700 sợi tóc rùi đó. Ad được biết trong tinh chất có hợp chất thấm sâu Stemoxydine, Serioxyl khắc phục tóc thưa, mỏng một cách triệt để từ gốc đến ngọn, giải quyết  được mối lo ngại của ad, xóa tan những dấu hiệu rụng tóc mà ad đã rất vất vả dùng nhiều loại nhưng không có hiệu quả, hix hix.
  • Cách Ad sử dụng như sau nhé các bạn:–  Ad Sử dụng đều đặn tinh dầu lên da đầu vùng hói, vùng bị rụng nhiều hàng ngày, dùng vào ban đêm, sau khi đã gội sạch đầu nha, chỉ cần 2-3 giọt mỗi lần thui, vì dòng sản phẩm rất tốt rồi, hihi, và massage nhẹ nhàng bằng các đầu ngón tay để tinh dầu thấm sâu, thấm đều, vì muốn kích thích tóc mọc thì chủ yếu là do vùng da đầu bị yếu, nên chân tóc không bám trụ vưng được đó, và không cần xả lại với nước nha, sau đó Ad cùng các bạn có thể yên tâm ngủ cho tới sáng, hihi.

          

  • Còn với dòng sản phẩm L’Oréal Thicker Hair Serioxyl-  có thành phần dưỡng chất Intra-CylaneTM độc quyền giúp sợi tóc dày hơn ngay lập tức, kiểu tăng phồng ý, thích hợp khi đi ra ngoài dạo chơi mà vẫn tự tin,  và thành phần Incell và Pro-Keratin giúp khôi phục những liên kết bị yếu trong tóc, giúp cấu trúc tóc chắc khỏe hơn.

 

  • Ad sử dụng chỉ sau 1 tháng mà mái tóc đã hoàn toàn thấy sự khác biệt , không những thấy các chấm chân tóc li ti mọc lên rất nhiều, mà mái tóc của ad trông tăng phồng và trông đầy đặn hơn. Ai ai gặp cũng sửng sốt luôn, làm ad mê tít dòng sản phẩm này, hehe

* Beauté Paris Vietnam ( Ad) cam kết sản phẩm hiệu quả sau 1 liệu trình sử dụng, đã được công ty tập đoàn L’Oréal cam kết nữa đó. Còn bạn? Bạn đã sử dụng và cảm nhận sự hiệu quả dòng L’Oréal Serioxyl như thế nào, hãy để lại nhận xét, comment bên dưới để Review sản phẩm này nhé!

 

2 thoughts on “Trải Nghiệm Sản Phẩm L’Oréal Denser Hair và L’Oréal Thicker Hair

  1. Trần Văn Bảo- Cán bộ Thuế Ba Đình- Hà Nội says:

    Tôi sử dụng dòng này rồi, cảm thấy rất hiệu quả, đặc biệt là chai màu xanh kia, Denser Hair thì phải. Còn chai màu trắng thì tăng phồng cũng tốt. Nhưng nhu cầu chủ yếu là trị hói, và mọc tóc, nên về lâu về dài thì dùng chai xanh hiệu quả kinh tế hơn. Khuyên các bạn, nếu dùng thì nên dùng chai xanh xanh ý. thiết thực, kinh tế, hiệu quả. Vì ai cũng muốn trị rụng và mọc tóc, trị hói. Đôi lời cảm nhận về sản phẩm.

  2. Cương says:

    Sản phẩm xứng đáng với giá trị thương hiệu. Tóc tôi sử dụng sau 1,5 tháng đã thấy lấm chấm chân tóc mọc lên. Cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm. Nhưng cho tôi hỏi sau khi ngừng sử dụng thì mái tóc có còn bị rụng và hói nữa không? Hay vẫn phải tiếp tục sử dụng tiếp?

Đưa ra một phản hồi

Thông tin email của bạn sẽ được bảo mật.