Tạp chí, Tin tức

CÁC THƯƠNG HIỆU ĐÁNG GIÁ NHẤT CỦA TẬP ĐOÀN L’ORÉAL

Tập đoàn mỹ phẩm L’Oréal Paris bắt nguồn từ thương hiệu Auréole bởi một kỹ sư hóa người Pháp, Eugene Schueller, với sản phẩm đầu tiên là thuốc nhuộm tóc nhân tạo. Năm 1909, Schueller đăng ký thành lập công ty Société Française de Teintures Inoffensives pour Cheveux và sau đó đổi tên thành L’Oréal. Năm 1920, ông thuê thêm 3 nhà hóa học và cho đến năm 1984, L’Oréal đã chiêu mộ được 1.000 nhà hóa học trên toàn thế giới. Sau hơn 100 năm thành lập, L’Oréal là tập đoàn chuyên về mỹ phẩm và chăm sóc sắc đẹp lớn nhất thế giới với các dòng sản phẩm về chăm sóc tóc, chăm sóc da, mỹ phẩm. Có mặt tại 120 quốc gia, L’Oréal Paris phát triển dựa trên nguyên lý: SÁNG TẠO và đem đến SẢN PHẨM HÀNG ĐẦU với mức giá tốt nhất cho người tiêu dùng. Nguyên lý này khởi nguồn từ các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm nơi sản sinh ra những bí quyết làm đẹp chuyên nghiệp và gần gũi với tất cả mọi người. Năm 2015, L’Oréal Paris kỷ niệm 10 năm là đối tác với LHP Cannes. Việc hợp tác này xuất phát từ niềm đam mê điện ảnh đơn thuần và phát triển vượt ngoài mong đợi, đóng góp vào việc tạo ra giá trị của L’Oréal. Trong LHP gần nhất, đội ngũ 25 chuyên gia trang điểm đã tạo nên 1400 kiểu trang điểm cho 600 phong cách khác nhau.

***********************************************************************************************************

CÁC THƯƠNG HIỆU ĐÁNG GIÁ NHẤT CỦA TẬP ĐOÀN L’ORÉAL

Được thành lập vào năm 1935 bởi Armand Petitjean, một nhà tư tưởng và một người luôn yêu quý sự tinh tế và phụ nữ Pháp, LANCÔME chính là thương hiệu dành cho phụ nữ. Ngày nay, hơn bao giờ hết, hình tượng siêu nữ tính, cảm xúc, niềm vui tận hưởng cuộc sống, hạnh phúc và sắc đẹp là trọng tâm trong bộ mã di truyền của thương hiệu LANCÔME. Một tinh thần khẳng định bản thân thông qua sứ mệnh đẹp đẽ nhất và lạc quan nhất: mỗi người phụ nữ đến với sản phẩm LANCÔME sẽ đẹp hơn và luôn hạnh phúc hơn sau đó

================================================================================

Ngôi nhà của các nhà tạo mẫu tóc Paris: thời trang – công nghệ và nguồn cảm hứng Paris. Là thương hiệu cao cấp đi đầu trong công nghệ của ngành công nghiệp, L’Oréal Professionnel là sự lựa chọn số một và là nguồn cảm hứng cho các nhà tạo mẫu tóc trên toàn thế giới. Đó là sự kết hợp của sản phẩm hiệu quả cao cùng với các dịch vụ độc quyền trong nhuộm màu, thay đổi cấu trúc tóc, chăm sóc và tạo kiểu tóc.

================================================================================

Có mặt tại 120 quốc gia, L’Oréal Paris phát triển dựa trên nguyên lý: không ngừng nghiên cứu và sáng tạo để đem đến các sản phẩm làm đẹp vượt trội với mức giá tốt nhất cho người tiêu dùng. Nguyên lý này khởi nguồn từ các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm nơi sản sinh ra những bí quyết làm đẹp chuyên nghiệp nhưng gần gũi và phù hợp với tất cả mọi người.
Bất cứ ở độ tuổi, giới tính, dân tộc hay phong cách nào, BẠN LUÔN XỨNG ĐÁNG được tôn vinh. Do đó, L’Oréal Paris luôn luôn sánh bước trên hành trình làm đẹp cùng phái nữ cũng như các đấng mày râu trên khắp thế giới.
Các dòng sản phẩm dưỡng da & trang điểm hàng đầu của L’Oréal Paris đã có mặt ở Việt Nam!

Đưa ra một phản hồi

Thông tin email của bạn sẽ được bảo mật.