Kỹ thuật

Làm thế nào để có được mái tóc trông dày hơn ngay lập tức?

Chúng tôi thấy được rằng nhiều người trong chúng ta có những vấn đề về mái tóc mỏng. Sau nhiều năm nghiên cứu, Parisvietnam.vn đã sử dụng kinh nghiệm về màu sắc, cắt và tạo kiểu để mang tới cho bạn những mẹo hàng đầu giúp mái tóc bạn trông đầy đủ hơn và dày hơn trông thấy.

Thứ 1.

Khi bạn chuẩn bị nhuộm tóc. Bạn nên yêu cầu thợ salon nhuộm cho bạn màu tối hơn ở chân tóc, đỉnh đầu, và nhuộm sáng hơn ở phần đuôi tóc. Điều này giúp tạo chiều sâu và tạo nên độ dày cho mái tóc bạn.

Thứ 2.

Khi cắt tóc. Bạn yêu cầu thợ cắt tóc không nên cắt quá nhiều lớp tóc. Lớp tóc ở phần đỉnh đầu nên cắt qua, hoặc không nên tỉa, chỉ cần tỉa ở phần đuôi tóc.

Thứ 3.

Khi chải tạo ngôi mái tóc, không nên chia mái tóc thành 2 phần bằng nhau, nên chải kiểu 3/7 để mái tóc trông dày hơn, tạo nên cảm giác 1 bên tóc sẽ nặng hơn.

Thứ 4.

Một cách nữa để giúp mái tóc bạn trông dày hơn trông thấy là thói quen chăm sóc mái tóc phù hợp. Sản phẩm L’Oréal Serioxyl Thicker Hair  sẽ giúp bạn có được mái tóc dày dặn, tăng phồng một cách hoàn hảo trông thấy. Bạn có thể sử dụng một bộ Kit Serioxyl đầy đủ gồm gội, xả, mouse dưỡng chất và tinh chất Serioxyl Thicker Hair và Serioxyl Denser Hair để đạt hiệu quả tối ưu.

Đưa ra một phản hồi

Thông tin email của bạn sẽ được bảo mật.