Tạp chí

5 kiểu tóc đường phố đẹp nhất từ tuần lễ thời trang

Dưới đây là 5 kiểu tóc đường phố đẹp nhất đến từ tuần lễ thời trang mà Parisvietnam.vn thu thập và lựa chọn.

Thứ nhất: Mái tóc búi

Mái tóc búi là một trong những mái tóc được sử dụng và phổ biến nhất khi các cô nàng đi dạo phố. Đây là kiểu tóc rất gọn gàng, và búi rất dễ dàng. Chìa khóa để có mái tóc búi đẹp là mái tóc của bạn phải là mái tóc khỏe mạnh, và trước khi ra ngoài, bạn nên dùng 1 chút tinh dầu dưỡng tóc để mái tóc được hoàn hảo hơn.

Thứ 2: Mái tóc cắt Pixie

Khi chúng tôi và các nhà tạo mẫu tóc nhắc đến tóc Pixie thì trong đầu luôn hình dung ra mái tóc thẳng. Tuy nhiên, cô nàng này chứng minh cho chúng ta thấy, mái tóc xoăn cắt Pixie vẫn làm nổi bật, phá cách và duyên dáng, làm nổi bật vẻ bề ngoài trong phong cách hàng ngày.

Thứ 3: Mái tóc xoăn Ombré

Chúng tôi thật sự thích những mái tóc xoăn Ombré màu nâu đồng hoặc nâu vàng. Bạn sẽ là cô nàng nổi bật trong đám đông khi kết hợp thêm với chiếc mũ đội đầu cùng chiếc áo da. Đây là một trong những phong cách nổi bật tại Pháp.

Thứ 4. Mái tóc cắt mái bằng.

Đây là phong cách cổ điển nhưng rất cá tính trong thế giới hiện đại mà không bao giờ là lỗi thời. Bạn sẽ càng nổi bật hơn khi biết cách kết hợp với trang phục.

Thứ 5. Những lọn tóc xoăn crazy

Viktor I, một nhà tạo mẫu tóc từ Brazil cho L’Oréal Professionnel đã nói với chúng tôi tại Hair Trend News rằng những lọn tóc tự nhiên đã trở lại và tạo phong cách. Ban đừng ngại ngần không một lần thử tạo kiểu tóc xoăn phá cách này và đừng quên các sản phẩm chăm sóc tóc xoăn là chìa khóa giúp mái tóc bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Trên đây là 5 kiểu tóc đường phố đẹp nhất được bình chọn tại tuần lễ thời trang tại Paris- Pháp. Còn tại Việt Nam. Bạn thấy kiểu tóc nào là phù hợp nhất? Hãy để lại lời bình luận và nhận xét nhé !

Đưa ra một phản hồi

Thông tin email của bạn sẽ được bảo mật.