Review Sản phẩm, Uncategorized @vi

Trải nghiệm dòng L’Oréal Powermix

Với L’Oréal Professionnel, có rất nhiều dòng sản phẩm phục hồi mái tóc hư tổn nặng, nát , khô xơ như dòng Absolut Repair Lipidium, Profiber, Mythic Oil hay các dòng phục hồi nhẹ như các dòng còn lại.

Ngày hôm nay, Parisvietnam.vn sẽ trải nghiệm dòng mới nhất của L’Oréal mới được giới thiệu tại Việt Nam đầu năm nay là dòng kem tươi cấp dưỡng cho tóc L’Oréal Powermix.

Nói qua về dòng L’Oréal Powermix.

– Dòng sản phẩm đặc trị với những thành phần cô đặc nhất, được pha tươi theo tóc.

-Công nghệ Micellar kích hoạt khi Dẫn Chất và Dưỡng chất kết hợp với nhau thành ” Kem Tươi” cấp dưỡng, giúp tóc suôn mượt, phục hồi mềm mại chưa từng có, tóc tỏa sáng, khỏe mạnh và tơi phồng ngay tức thì.

Thành phần:

  • Dưỡng chất :Powermix Repair Lipidium 150ml, Vitamino Color A-ox 150ml
  • Dẫn chất Powermix Base 150ml

Nói qua về mái tóc của Ad : là mái tóc đã từng nhuộm khá lâu, màu tóc nhuộm thì cũng phai gần hết. Mái tóc thì khô xơ, hư tổn nặng do đợt rồi Ad có làm hóa chất uốn xoăn và bị tác động bởi nhiệt quá nhiều nên làm tóc rất khó phục hồi hư tổn. Ban đầu Ad định cắt luôn mái tóc của mình để về mái tóc tém, vừa cá tính ( hehe), vừa giải uyết được cái mớ tóc hư tổn :(. Và lựa chọn của Ad là trải nghiệm dòng Lipidium Powermix.

Được biết dòng L’Oréal Powermix mới ra. Thực sự, các dòng phục hồi của L’Oréal Professionnel thì rất tốt. Nhưng Ad vẫn muốn trải nghiệm dòng mới này ra sao.

Sau khi được Stylist pha kem tươi, Ad có để ý cách pha mà anh ấy chia sẻ là:  Lấy lượng dẫn chất và dưỡng chất bằng nhau ra chén pha và trộn đều cho đến khi hỗn hợp trở thành dạng kem mịn. Tỷ lệ chuẩn ( 5ml dẫn chất + 5ml dưỡng chất). Thoa lên tóc bằng tay hoặc bằng cọ. Để trong 10-20 phút. Xả sạch. Tỷ lệ dưỡng chất và dẫn chất luôn là 1:1. Dụng cụ pha phải đảm bảo sạch sẽ và khô ráo để tránh gây ra các phản ứng hóa học với thành phần trong hỗn hợp.

Sau khi gội đầu xong bằng dòng Absolut Repair. Và dùng khăn lau qua cho mái tóc ráo, còn chút ẩm. Thì anh Stylist bắt đầu cho kem tươi vào từng nếp tóc nhỏ của Ad, đều đặn từng nếp một cho đến khi hết đầu. Đợi chời trong 5 phút với bản nhạc nhẹ nhàng của Salon. Thì sau đó Ad được xả nước và làm sạch mái tóc. Sau đó thì được Stylist dùng kem xả khô phục hồi bôi lên tóc và tiến hành sấy tóc để mái tóc khô ráo ( bạn có thể dùng xả khô hoặc không cũng được, hihi, vì Ad thấy dùng kem tươi xong là đã quá sáng bóng, mềm mượt ngoài mức Ad có thể tưởng tượng rùi ). À sản phẩm này dùng tại nhà cũng được nha các bạn. Vì cách dùng rất dễ, và có nắp đo dung tích để bạn có thể lấy kem ra đúng 5ml trên mỗi loại dưỡng chất và dưỡng chất đó.

Cảm nhận sau khi dùng xong kem tươi L’Oréal Powermix: Ad cảm thấy mái tóc mình tràn đầy sức sống, không còn khô xơ, hư tổn nữa, mái tóc vào nếp rất đẹp, và nhìn mái tóc thấy óng ả một cách lạ thường. Hi vọng trong tương lai, L’Oréal sẽ ra thật nhiều sản phẩm hơn nữa để Ad có thể trải nghiệm, chăm sóc mái tóc của mình tốt hơn nữa.

Còn bạn? Bạn đã sử dụng dòng sản phẩm L’Oréal Powermix này chưa? Hãy comment và chia sẻ cảm nhận của mình sau khi dùng xong dòng sản phẩm này nhé!

 

2 thoughts on “Trải nghiệm dòng L’Oréal Powermix

  1. Anonymous says:

    1 bo phuc hoi tóc gia bao nhieu vay a.

    1. Paris Vietnam says:

      Chào bạn, 1 bộ kem tươi loreal powermix gồm 1 lọ dẫn chất màu trắng+ 1 lọ dưỡng chất lipidium giá 1.800.000 đang được khuyến mãi giảm còn 1.500.000 bạn nha

Đưa ra một phản hồi

Thông tin email của bạn sẽ được bảo mật.