Tạp chí, Tin tức

Tóc vàng caramel: Màu tóc bạn nên thử 1 lần

Bạn đã chán với mái tóc màu khói, màu rêu hay màu ánh đỏ, ánh tím. Vậy tại sao không thử một lần nhuộm màu tóc vàng caramel, một trong những màu nhuộm khiến bạn trông rạng rỡ hơn, tôn da hơn và khá ngọt ngào đó nhé.

Màu tóc vàng caramel là gì?

Caramel tóc vàng  là mái tóc có nhiều màu. Nó có thể là ánh sáng, tươi sáng và vàng, hay một vài sợi tối hơn, với các tone trầm xen kẽ tone sáng. Hãy suy nghĩ về các loại xi-rô cocktail khác nhau, và bạn sẽ hiểu được các sắc thái màu vàng khác nhau của tóc vàng caramel đẹp và hấp dẫn đến nhường nào.

Để tạo ra mái tóc vàng caramel, nó phụ thuộc vào màu cơ bản của bạn. Thông thường, caramel đạt được bằng cách thêm một cách tinh tế các sắc thái khác nhau của màu tóc vàng (không phải là một màu “caramel” toàn diện). Kết hợp các màu caramel khác nhau là một cách tuyệt vời để đạt được một mái tóc thực sự style, phù hợp với cá nhân bạn giúp tôn làn da bạn hơn.

Stylist thợ nhuộm tóc của bạn sẽ chọn một kỹ thuật màu phù hợp nhất với cái nhìn mong muốn, khuôn mặt hình dáng và làn da của bạn để tạo nên những gợn tóc điểm, strandlighting và Ombre nổi bật hoặc lowlights tạo điểm nhấn.

CARAMEL NỔI BẬT CHO MÁI TÓC VÀNG

Để biến mái tóc vàng sáng tự nhiên thành màu caramel ấm hơn, nhà tạo mẫu của bạn sẽ chọn màu tóc vàng hai đến ba màu đậm hơn màu tự nhiên của bạn, và đôi khi thậm chí là màu sáng hơn để tạo chiều sâu hơn cho tổng thể. Cát, mật ong sẫm màu, màu be vàng và chỉ là gợi ý nhỏ nhất của kem lót dâu tây đều góp phần tạo nên một bộ đồng phục màu vàng caramel trông khỏe mạnh và tự nhiên.

 

CARAMEL NỔI BẬT TRÊN MÁI TÓC NÂU

Khi nói đến việc biến mái tóc nâu thành màu sáng hơn của caramel, kỹ thuật này không hoàn toàn giống với mái tóc vàng tự nhiên. Nếu bạn muốn làm sáng mái tóc của mình hơn 5 cấp độ, trước tiên bạn sẽ phải lấy ra màu tự nhiên, sau đó thêm caramel tóc vàng lên trên. Tuy nhiên, nếu tóc của bạn có màu nâu sáng hơn, có thể chơi với các màu vàng ấm khác nhau để đạt được màu caramel đậm hơn.

Các loại khác nhau của tóc vàng caramel

Đây là một số sáng tạo caramel yêu thích của chúng tôi … được truyền cảm hứng!

1. Mái tóc nâu sẫm với điểm nhấn caramel tinh tế xung quanh các phần phía trước.

2. Butterscotch / caramel tối có thể đưa một cô gái tóc vàng, bãi biển vào mùa thu đông.

3. Ánh sáng caramel tông màu hơi lạnh với độ dài và phần cuối mang lại vẻ rạng rỡ cho khuôn mặt.

4. Sóng bronde dài có thể được cung cấp cho cơ thể và độ sâu với truyền caramel.

5. Ánh sáng tự nhiên, tóc vàng ashy thực sự ấm lên với màu caramel bằng cách sử dụng ánh sáng.

6. Một bóng tối màu nâu chuyển tiếp bằng cách sử dụng các kỹ thuật balayage hoặc ombré thành một caramel ngon ở đầu.

Cách chăm sóc tóc vàng caramel

Caramel tóc vàng có ánh nắng ấm áp với nó. Tuy nhiên, bất cứ khi nào các sắc tố của bạn ở phía ấm của thang màu (đỏ, cam, vàng), sẽ có nguy cơ bị sạm. Kem lót màu đồng thau (một tông màu cam không mong muốn) có thể phát triển vì nhiều lý do: nếu màu không được áp dụng đúng cách, nếu bạn không sử dụng đúng sản phẩm, phản ứng hóa học, phơi nắng, v.v. May mắn thay, có những cách để ngăn chặn mái tóc vàng caramel của bạn biến thành màu đồng.

Đối với tóc màu vàng caramel, hãy sử dụng bộ sưu tập chăm sóc tóc L’Oréal Silver từ Serie Expert hoặc bạn có thể dùng L’Oréal Vitamino Color được phân phối bởi Parisvietnam.vn nhé.

Còn bạn, bạn đã nhuộm màu tóc này chưa? hãy cho chúng tôi và các bạn khác biết nhé.

Đưa ra một phản hồi

Thông tin email của bạn sẽ được bảo mật.