Tạp chí, Tin tức

Sản phẩm chăm sóc tóc Smartbond của L’Oréal Professionnel có mặt tại Việt Nam

Smartbond chính là bí quyết giúp mái tóc không hư hại khi thay đổi màu nhuộm thường xuyên.

Thời trang màu tóc

Màu tóc đã trở thành một phần không thể thiếu trong thời trang. Nó tạo nên phong cách làm đẹp của rất nhiều người. Chỉ cần đánh “pastel hair color”, bạn sẽ tìm thấy 14 triệu kết quả trên Google. Bên cạnh đó là hàng trăm ngàn đoạn phim, chia sẻ trên Instagram và Youtube.

Trong báo cáo về quan sát mạng xã hội gần đây tại Việt Nam, ba vấn đề hàng đầu được nhiều người quan tâm thảo luận thường xuyên chính là tóc khô và hư tổn, màu tóc thịnh hành nhất trong mỗi mùa và dịch vụ uốn duỗi thay đổi kiểu tóc. Nổi lên gần đây chính là từ khóa Smartbond. Đây là đề tài được tìm kiếm và bình luận nhiều nhất bởi các nhà tạo mẫu tóc thế giới. Họ tìm kiếm giải pháp tạo nên các mái tóc đầy màu sắc thời trang nhưng không làm hư tổn mái tóc.

L’Oréal Professionnel chính thức giới thiệu dòng sản phẩm chăm sóc tóc Smartbond. Smartbond được các nhà tạo mẫu tóc toàn thế giới xem như giải pháp bảo vệ tối thượng cho mái tóc khách hàng. Smartbond đặc biệt được phát minh và kiểm nghiệm cùng với 12 “phù thủy màu” hàng đầu thế giới. Sản phẩm kết hợp với các sản phẩm uốn, duỗi, nhuộm, nâng sáng tại các salon chuyên nghiệp. Smartbond được đánh giá là “vũ khí tối thượng” của mọi salon trên toàn thế giới. Nó giúp salon thỏa sức sáng tạo và thể hiện tài năng. Smartbond mang lại mẫu tóc tuyệt vời, đồng thời giúp bảo vệ mái tóc khách hàng.

Smart Bond – không lo tóc hư vì làm đẹp

Sản phẩm chăm sóc tóc Smartbond ra đời, ngay lập tức được các nhà tạo mẫu tóc nồng nhiệt chào đón. Với công thức kết hợp cả hai hoạt chất acid và ceramide, Smart Bond đã thể hiện khả năng vượt trội trong sứ mệnh bảo vệ và làm tóc chắc khỏe. Smartbond liên tục sử dụng được trong các quá trình uốn, duỗi, nhuộm và nâng sáng.

Các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp cho rằng sản phẩm kết hợp hoàn hảo với bất kỳ sản phẩm uốn, duỗi, nhuộm, nâng sáng nào. Sản phẩm chăm sóc tóc Smartbond bảo vệ và làm liên kết tóc chắc khỏe hơn. Smartbond không cần thay đổi quy trình làm tóc và không làm mất nhiều thời gian hơn.

Kết quả này chính là công sức từ nhóm 12 “phù thủy màu” hàng đầu thế giới. Họ được L’Oréal Professionnel mời tham gia sáng chế sản phẩm từ lúc bắt đầu ý tưởng. Nhóm này được dẫn dắt bởi 3 tên tuổi lừng danh trong ngành tóc thế giới: Johnny Ramirez từ Mỹ, Frederic Mennetrier từ Pháp và Matthew Collins từ Canada.

Cách dùng sản phẩm chăm sóc tóc Smartbond

Bước 1 & 2: Đến salon chuyên nghiệp

Bước 3: Thực hiện tại nhà để duy trì tóc chắc khỏe cho tóc thông qua dầu xả Smartbond. Dưỡng chất ceramide bảo vệ tóc tại nhà. Chỉ cần dùng mỗi tuần 1 lần để dưỡng ẩm, làm mềm mại tạo độ sáng cho tóc.

 

Đưa ra một phản hồi

Thông tin email của bạn sẽ được bảo mật.