Review Sản phẩm, Tạp chí

Review sản phẩm chăm sóc tóc nhuộm L’Oréal Vitamino Color

Nỗi lo phai màu tóc luôn luôn ám ảnh đối với  các bạn đi nhuộm. Bạn vừa nhuộm xong mái tóc mình với màu nâu khói, hay nâu rêu thời thượng. Nhưng sợ mái tóc mình sẽ phai màu chỉ sau 1 vài lần gội. Tìm hiểu trên thị trường thì hoang mang vì có quá nhiều các dòng sản phẩm chăm sóc mái tóc nhuộm nhưng hiệu quả không biết đến đâu. Mà tài chính thì không cho phép bạn làm chuột bạch tất cả các nhãn hiệu.

Hãy cùng Parisvietnam.vn review dòng sản phẩm chăm sóc khóa màu mái tóc nhuộm L’Oréal Vitamino Color A-OX.

Là dòng sản phẩm trong Serie Expert đặc trị của hãng. Dòng bán chạy thứ 2 sau dòng phục hồi hư tổn Absolut Repair Lipidium. Vitamino Color A-OX với công nghệ Chống Oxi-hóa chiết xuất tinh dầu hạt Thì Là, dưỡng chất Neohespiridin chống oxy-hóa và màng lọc tia UV giúp duy trì màu tóc nhuộm rực rỡ, tóc bóng mượt và vào nếp,  Tocopherol Panthenol Ascorbic Acid bảo vệ màu tóc rực rỡ bền lâu. Đọc qua các thành phần thì Ad thấy có vẻ hãng L’Oréal cũng đã nghiên cứu rất kỹ các thành phần để tạo nên một sản phẩm không những chuyên giữ màu nhuộm mà còn có các thành phần để dưỡng phục hồi mái tóc. Vì chúng ta không chỉ muốn mái tóc không phai mà còn rất muốn mái tóc mềm mượt hơn cả giữ màu nhuộm phải không nào!

 

Mái tóc ad nhuộm màu nâu tím khói mã 7.21 , là 1 trong những màu rất nhanh bay màu nếu không biết dùng các sản phẩm phù hợp nha.

Đầu tiên, mình mở hết gội và xả, ủ của dòng vitamino color này ra nha mọi người. E hèm, mùi thơm dễ chịu quá. Ngửi như mùi kẹo ý mọi người ạ. Dòng này thơm hơn dòng màu vàng nhé. Để xem hiệu quả đến đâu nào, hí hí.

Lấy 1 chút gội vừa đủ, gội chắc dùng nhiều nhất rùi, lấy tầm như trên là đủ. Lưu ý, các bạn nên chải tóc trước khi gội giúp tóc không rối để dễ dàng gội sạch chất bẩn nhé. Làm ướt tóc. Lấy một lượng dầu gội vừa đủ ra lòng bàn tay, thoa đều lên tóc, xả một chút nước để tạo bọt, tiếp tục massage da đầu. Có thể gội lại lần 2 để giúp làm sạch tóc hơn. Xả sạch dầu gội với nước, sau đó dùng dầu xả dưỡng màu L’Oréal Vitamino Color A-OX cùng bộ để xả lại cho tóc thêm mềm mượt. Lượng xả thì chỉ cần lấy 1 chút như bên dưới thui nha các bạn. Vì xả dưỡng rất nhiều. Với lại tóc Ad cũng ngắn ( đỡ tốn dầu, hí hí ).

2 công đoạn này cũng dễ. Các bạn thực hiện như các dòng khác thui. Tiếp đến là dùng hấp. Các bạn có thể không dùng xả, mà dùng hấp luôn cũng được, vì nếu dùng xả sẽ dẫn tới hơi dư thừa dưỡng chất. Đây là Ad review sản phẩm nên mình cứ dùng tuốt tuồn tuột :D.

Sau khi làm sạch, và lau cho đỡ nước sau công đoạn xả. Ad tiến hành bôi kem ủ . Cách dùng kem ủ có 2 cách là nóng và lạnh nha.

Sử dụng kem ủ hấp L’Oréal Vitamino Color A-OX theo phương pháp hấp nóng:

Cho dầu hấp lên tóc đã sạch và ráo nước, dùng khăn nóng quấn kín tóc trong vòng 30 phút sau đó xả sạch.

* Đối với cách hấp nóng này, bạn có thể đem dầu hấp đến salon và kết hợp với hấp dầu để đạt hiệu quả tốt nhất.

Sử dụng kem ủ hấp L’Oréal Vitamino Color A-OX theo phương pháp hấp lạnh:

Cho dầu hấp lên tóc đã sạch và ráo nước, để yên từ 2-3 phút, xả sạch.

* Ưu điểm của phương pháp này là bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện tại nhà, rất dễ dàng và tiện lợi.

Ad thì lười nên cứ ủ lạnh thui. Để sau 1 thời gian ủ, Ad làm xả lại bằng nước cho sạch và đi đến kết quả.

Mái tóc Ad khá thơm và thích.

  • Chắc các mùi của L’Oréal thì Ad thích mùi này nhất, ngửi như mùi kẹo sữa, chỉ muốn vót tóc hít hà mãi thui à. ( 9,5 điểm )
  • Độ bền màu không phai trong quá trình gội: Ad thấy cũng có phai đôi chút, chắc vì làm sạch nên bắt buộc phải phai, nhưng nói chung là khóa màu khá ổn. ( 8 điểm)
  • Độ mềm mượt, phục hồi hư tổn: Dùng gội thì chưa cảm nhận được độ phục hồi, các bạn nên dùng thêm ít nhất là dầu xả nha. ( 9 điểm)
  • Giá thành: Giá thành khá rẻ để có thể sở hữu 1 thương hiệu hàng đầu thế giới. So với các dòng khác như Nashi Argan, Moroccanoil…. thì giá L’Oréal quá nhỏ bé lun ^^ ( 10 điểm)

Trên đây là trải nghiệm của ad về dòng sản phẩm chăm sóc khóa màu nhuộm tóc L’Oréal Professionnel Vitamino Color A-OX. Còn bạn? Bạn đã dùng sản phẩm này chưa? Hãy cho Ad biết cảm nhận của bạn về dòng Vitamino Color nha!

Đưa ra một phản hồi

Thông tin email của bạn sẽ được bảo mật.