Review Sản phẩm

Review dầu dưỡng tóc Kérastase Elixir Ultime

Xin chào cả nhà.

Tớ tự giới thiệu, tớ là Thùy Linh. Tớ là 1 khách hàng của Beauté Paris Vietnam. Tớ đang sử dụng và đã mua sản phẩm dầu dưỡng tóc Kérastase Elixir Ultime tại trang web của các bạn.

Nay tớ sẽ tự trải nghiệm sản phẩm để các cậu có thể hiểu rõ về công dụng cũng như giá thành và có nên quyết định mua dùng sản phẩm dầu dưỡng tóc Kérastase không nha.

Phải nói là tớ là đứa cực kì ít chăm sóc tóc và cũng không mặn mà chăm sóc tóc lắm. Lý do là mái tóc tớ cũng khá tự nhiên, ít nhuộm hay uốn duỗi. Thế nhưng, đời không như mơ các cậu ạ. Mặc dù tớ giữ gìn mái tóc khỏi hóa chất như thế nhưng nắng và gió là điều tớ khó có thể tránh được. Và mái tóc đen nhánh, thuần natural như mái tóc tớ cũng vẫn bị hư tổn và trẻ ngọn và càng có tuổi thì mái tóc càng có dấu hiệu yếu đi kèm theo rụng nữa, huhu, và tớ  đã quyết định phải lột xác hehe

Dầu dưỡng tóc Kérastase Elixir Ultime

Đây cũng là sản phẩm chăm sóc tóc đầu tiên tớ mua của thương hiệu Kérastase. Trước đó tớ cũng đã từng được đọc về thương hiệu này rùi, và thấy giá thành cũng không hề rẻ nên xót xiền lắm, nhưng lần này 1 khi đã thích thì phải nhích ngay các cậu ạ.

Kérastase là thương hiệu cao cấp của Pháp,  thuộc tập đoàn L’Oreal. Kérastase được định hình là dòng cao cấp nhất về chăm sóc tóc hơn cả L’Oréal Professionel, Moroccanoil (Israel), Davines (Ý) và được bán trực tiếp tại các salon chính hãng được ủy quyền hoặc tại website Parisvietnam.vn

Ngay sau khi nhận được sản phẩm, thì ấn tượng đầu tiên của tớ là về thiết kế sản phẩm, nhìn quá đẹp và siêu đáng yêu. Sản phẩm này được quảng cáo là dòng chăm sóc tóc đa năng, tức là vừa phục hồi hư tổn, lại chống lại nhiệt máy sấy, rùi tạo kiểu giữ nếp, chống gió hay nắng mặt trời…Và mái tóc sẽ thật sự mềm mượt và óng ả sau khi dùng em nó

Dầu dưỡng tóc Kérastase Elixir Ultime

Ấn tượng đầu tiên của sản phẩm là giá khá mắc, với dung tích 100ml thì các cậu có thể dùng được lâu hơn và tiết kiệm hơn so với dung tích 50ml. Thiết kế dạng pump để dễ dàng sử dụng và lấy tinh dầu ra dễ hơn.

Dầu dưỡng tóc Kérastase Elixir Ultime

Sau 1 lần ấn ra lòng bàn tay cũng là 1 lượng vừa đủ để dùng trên mái tóc của tớ thì ối dồi, một mùi hương rất thơm, không biết diễn tả như nào, mùi ngọt ấm, hấp dẫn như mùi nước hoa ấy các cậu ạ. Với cái tiết trời của Sài Gòn thì tớ thấy mùi này rất hợp để dùng khi đi party nha.

Dầu dưỡng tóc Kérastase Elixir Ultime

Mái tóc sau khi bôi xong thì đúng là kì diệu các cậu ạ. Mái tóc suôn mượt và óng ả và có sức sống hơn đến bất ngờ. Các cậu có thể dùng máy sấy để giúp mái tóc trông vào nếp và ưa nhìn hơn và an tâm là tinh dầu sẽ phát huy tác dụng cực kì tốt như là chống nhiệt hay tạo kiểu rất dễ mà không hề bị hư tổn 1 tí xíu nào. Mùi hương thì tớ cam kết các cậu cũng có suy nghĩ giống tớ là mùi hương quá nịnh mũi mà các cậu không thể tìm được dòng nước hoa nào có mùi như này đâu, hihi.

Nhưng tớ cũng nói trước cho các cậu là dầu dưỡng tóc Kérastase Elixir Ultime này thật sự phù hợp với mái tóc hư tổn nặng hay vừa mới đi làm uốn nhuộm thì cảm nhận sẽ rất rõ ràng. Còn đối với mái tóc tớ vốn dĩ đã đẹp sẵn rùi thì mái tóc cũng không khác biệt nhiều lắm ý. ( hehe, đoạn này hơi tự sướng xíu)

Lời khuyên cho các cậu là nên dùng em này 1 đến 2 lần trên 1 tuần thôi nha. Vì thành phần dưỡng quá nhiều, nếu bôi nhiều lần quá thì mái tóc óng ả và mềm mượt quá trông sẽ không được đẹp tự nhiên lắm đâu và chai này phù hợp cho mọi loại tóc nha, nếu tóc các cậu mà dày thì sẽ là lựa chọn quá hoàn hảo, tóc mỏng dùng thì cũng được không quá lo lắng sợ mái tóc mượt thì sẽ bị ẹp xuống trông càng mỏng đâu ạ.

Và giờ là hình ảnh mái tóc của tớ trước và sau khi dùng em Kérastase Elixir Ultime

Dầu dưỡng tóc Kérastase Elixir Ultime

Tớ đã review xong, còn các cậu? Các cậu đã dùng dòng này chưa? Hãy cho Linh biết với nha!

One thought on “Review dầu dưỡng tóc Kérastase Elixir Ultime

Đưa ra một phản hồi

Thông tin email của bạn sẽ được bảo mật.