Tạp chí

Cứu chữa mái tóc hư tổn nặng có khó?

Đừng chỉ nghĩ đến chuyện giải quyết tóc xơ rối bằng cách cắt phăng đi những phần hư tổn. Thật đơn giản để giải quyết, phục hồi mái tóc hư tổn nặng và khó cứu chữa bằng các dòng sản phẩm chuyên trị của thương hiệu L’Oréal Professionnel nhé.

L’ORÉAL ABSOLUT REPAIR LIPIDIUM

Dòng sản phẩm được tôn vinh giải thưởng danh giá Đẹp Giá Trị Vàng 2016 do ban biên tập và bạn đọc bình chọn. Aboslut Repair Lipidium là dòng sản phẩm phục hồi tóc hư tổn bán chạy nhất trong lịch sử các dòng sản phẩm chuyên chăm sóc tóc L’Oréal Professionnel. Với thành phần hệ thống chuỗi phân tử Lipidium chủ động điều trị chuyên biệt cho những vùng tóc hư tổn để giúp tóc chắc khỏe, khôi phục hoàn toàn tình trạng gãy rụng, xơ rối

L’ORÉAL MYTHIC OIL

Dòng sản phẩm được ví như vàng lỏng, với thành phần tinh dầu chủ đạo là tinh dầu Argan, hạt bông và hạt nho nuôi dưỡng mái tóc mềm mịn như nhung, giữ nếp lâu dài, chống nhiệt và sáng bóng diệu kỳ, cùng khóa màu nhuộm không phai. Đây thực sự là dòng sản phẩm đáng để bạn thử để chăm sóc, phục hồi mái tóc hư tổn, khô xơ cứng đầu mà không dầu nào phục hồi được.

Mythic Oil huyền thoại là một trong những dòng sản phẩm chủ đạo tạo nên tên tuổi thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp L’Oréal Professionnel.

L’ORÉAL PRO FIBER 

Dòng sản phẩm mới ra mắt của L’Oréal Professionnel trong năm 2016 đã làm khuynh đảo xu hướng chăm sóc và dưỡng tóc trên toàn thế giới. Với 15 năm nghiên cứu cùng 15 bằng sáng ch. Pro Fiber chứa hoạt chất APTYL 100- hợp chất cho hiệu quả” Hồi sinh” sức sống tóc hư tổn sau 4 lần gội và duy trì hiệu quả suốt 6 tuần.
L’Oréal Pro Fiber đáp ứng được đủ tất cả các nhu cầu phục hồi mái tóc hư tổn của khách hàng khó tính nhất khi đưa ra 3 dòng chủ đạo

L’Oréal Pro Fiber phục hồi mái tóc hư tổn nhẹ (mức độ 1): Rectify

L’Oréal Pro Fiber phục hồi mái tóc hư tổn trung bình (mức độ 2): Restore

L’Oréal Pro Fiber phục hồi mái tóc hư tổn mức độ nặng ( mức độ 3): Reconstruct

Với 3 dòng sản phẩm chuyên phục hồi mái tóc hư tổn trên. Bạn đã sử dụng sản phẩm nào chưa? Và bạn thích dùng dòng sản phẩm nào nhất, hãy chia sẻ điều đó với Beauté Paris Vietnam nhé !

Đưa ra một phản hồi

Thông tin email của bạn sẽ được bảo mật.