Tạp chí, Tin tức

Cách chăm sóc tóc xoăn tại nhà dễ dàng

Mùa lễ hội đang đến gần, nhu cầu làm đẹp của chúng ta lại tăng cao. Ai ai cũng muốn thay đổi diện mạo của mình để cùng du xuân, đón tết. Và một mái tóc sóng xoăn là một trong những lựa chọn cá tính, quyến rũ và sang choảnh không chỉ cho các cô nàng mà ngay cả các chàng trai phong cách Hàn Quốc cũng lựa chọn. Thế nhưng, mái tóc xoăn của bạn có giữ được nếp hay nếp xoăn có còn đẹp để có thể đi chơi hết mùa lễ hội thì là một câu hỏi khá khó trả lời đối với đại đa số chúng ta và làm sao để chăm sóc tóc xoăn tại nhà dễ dàng thì hầu hết các bạn đều không biết.

Mái tóc xoăn đẹp du xuân

Sau đây , Parisvietnam.vn sẽ đưa ra các mẹ để giúp các bạn có thể chăm sóc mái tóc xoăn tại nhà đơn giản và lại hiệu quả nhất.

  1. Sử dụng các dòng sản phẩm chăm sóc tóc xoăn

Trên thị trường có khá nhiều các sản phẩm chăm sóc tóc xoăn như gội, xả, ủ hay kem dưỡng tóc xoăn hoặc tinh dầu chăm sóc tóc xoăn. Và L’Oréal Professionnel là một trong những thương hiệu hàng đầu cung cấp về dòng sản phẩm này. Để không bị loạn và nhầm lẫn với các dòng khác của L’Oréal Professionnel , chúng tôi đưa ra các sản phẩm để bạn có thể lựa chọn phù hợp với mái tóc mình nhất.

  • Dòng sản phẩm Curl Contour:  Đây là dòng sản phẩm Serie Expert chuyên dành cho tóc xoăn. Với các dòng sản phẩm : Gội, xả khô ( Ủ và tinh dầu hiện chưa có tại Việt Nam).  Sản phẩm chứa:– Hoạt chất Polymer & Alkaline duy trì và định hình cấu trúc xoăn mềm mại cho các lọn tóc– Dưỡng chất Bio-ceramide cung cấp sức đề kháng cho lớp biểu bì chống lại tác động bên ngoài

     

    Sẽ giúp mái tóc của bạn luôn mềm mại, không sợ nhiệt máy sấy và nếp xoăn sẽ mãi mãi giữ nguyên như khi bạn mới đi làm xoăn tại tiệm.

Dầu xả khô chăm sóc tóc xoăn L’Oréal Curl Contour

  • Dòng sản phẩm Kem dưỡng giữ nếp và xoăn lọn tóc L’Oréal Hollywood Waves Siren Waves, dòng sản phẩm chuyên được các ngôi sao Hollywood sử dụng,  với hoạt chất Elasto-Polymere giúp dưỡng tóc mềm mại, mượt mà, sáng bóng, định hình và tăng cường các lọn xoăn và đưa tóc vào nếp. Sản phẩm có độ cứng số 1, phù hợp với mọi loại tóc và kiểu tóc.

Kem dưỡng tóc xoăn L’Oréal Hollywood Waves

Mái tóc xoăn luôn cần độ ẩm, nên bạn nên sử dụng các dòng kem dưỡng và xả khô ít nhất 2 lần 1 tuần để đảm bảo mái tóc xoăn luôn đẹp nhất nhé.

2. Cách chải mái tóc xoăn.

Chải tóc cũng là một trong số những mẹo để giữ mái tóc của bạn không những không bị duỗi ra mà còn xoăn đẹp hơn. Đầu tiên là lược chải tóc. Không phải lược nào cũng phù hợp để chải tóc xoăn đâu nha. Với tóc xoăn, bạn nên dùng lược răng thưa hoặc lược tròn để không làm hỏng nếp tóc.  Trong trường hợp tóc bạn bị rối, bạn đừng cố chải tóc khi tóc khô nhé. Mà lúc đó, bạn hãy làm ẩm tóc, rùi nhẹ nhàng gỡ rối nhẹ nhàng. Bạn không nên dùng khăn khô để lau tóc, lý do khăn khô sẽ làm tóc xoăn của bạn sẽ rối hơn, và bạn cũng không nên dùng tay vuốt nước ở tóc sẽ khiến tóc bị chổng đuôi đó. Hãy dùng khăn mềm chấm nhẹ nhàng để hút bớt nước trên tóc.

Lược chải tóc xoăn

3. Cách sấy tóc.

Sấy tóc là một trong những cách phổ biến để giúp mái tóc nhanh khô hơn. Thế nhưng nó hoàn toàn không có một chút lợi ích nho nhỏ nào trong việc chăm sóc mái tóc xoăn cả. Sấy tóc vô hình chung sẽ làm mái tóc xoăn của bạn duỗi ra dễ dàng hơn, dáng tóc sẽ mất nếp không phanh. Không những thế, dưới tác động của nhiệt, sẽ làm mái tóc của bạn khô xơ, và hư tổn nếu như bạn không dùng các dòng kem dưỡng tóc chống nhiệt hay kem phục hồi hư tổn.

Không nên sử dụng máy sấy cho tóc xoăn

Bạn đã và đang chăm sóc mái tóc xoăn của mình như thế nào? Hãy chia sẻ cho Parisvietnam.vn cùng các bạn khác biết nhé.

Đưa ra một phản hồi

Thông tin email của bạn sẽ được bảo mật.